Facebook fanpage

Special Program

 

 

 


 

  

 


 

 

  

     

 

 

 

 

 


Education Counselling
 • America

  ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีเนื้อที่กว้างใหญ่มาก มีอาณาเขตติดกับประเทศแคนาดา และเม็กซิโก ประกอบด้วย 50 รัฐ กับ 1 เขตการปกครอง ประชากรดั้งเดิมของสหรัฐอเมริกาคือ ชาวอินเดียแดงหลายเผ่า แต่ประชากรปัจจุบันสืบเชื้อสายมาจากหลายชนชาติ คลิกที่นี่

   

   

 • Canada

  แคนาดา เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของสหรัฐอเมริกา มีมหาสมุทรล้อมรอบ 3 ด้าน มีเนื้อที่กว้างใหญ่ถึง 9,970,610 ตารางกิโลเมตร ส่วนกว้างมีความยาวกว่า 8,000 กิโลเมตร หากเดินทางโดยทางรถยนต์จาก ฝั่งตะวันตกไปฝั่งตะวันออก โดยเริ่มจากเมืองแวนคูเวอร์ ไปจนถึงเมืองโตรอนโต ต้องใช้เวลาเดินทางถึง 3 วัน ปัจจุบันแคนาดาประกอบด้วย 11 มณฑล และเขตปกครอง 2 เขต ( Territories) อยู่ภายใต้การปกครองของรัฐบาลกลาง เมืองหลวงชื่อ "ออตตาวา" มณฑล "ออนตาริโอ" เครื่องหมายประจำชาติ ของประเทศ เป็นรูปในเมเปิลเป็นใบไม้ที่มีสีสันสวยงาม และมีรอยหยักเป็น 5 แฉก สีของใบเมเปิลในฤดูใบไม้ร่วงจะมีสีเหลืองปนแดง คลิกที่นี่

   

 • United Kingdom

  สหราชอาณาจักร ( United Kingdom ) มีชื่อเต็มว่า United Kingdom of Great Britain and Northern lreland ประกอบด้วยเกาะ 2 เกาะ คือเกาะใหญ่ หรือที่เรียกว่า Great Britain ประกอบด้วย 3 ประเทศ คือ อังกฤษ ( England ) เวลส์ ( Wales ) และสก๊อตแลนด์ ( Scotland ) และเกาะไอร์แลนด์เหนือ (Northern lreland) คลิกที่นี่

   

   

 • Swizerland

  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศเล็ก ๆ ใจกลางทวีปยุโรป หลายคนขนานนามว่าเป็น “ดินแดนในฝัน” นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการมาเยือนสักครั้งในชีวิต คลิกที่นี่

   

   

   

   

   

 • Australia

  ประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ในซึกโลกใต้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย ลักษณะเป็นเกาะ ออสเตรเลียเป็นทวีปที่เล็กที่สุดในโลกแต่เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรอินเดียและมหาสมุทรแปซิฟิก มีพื้นที่เกาะประมาณ 7.6 ล้านตารางกิโลเมตร ประเทศออสเตรเลียมีพื้นที่ทั้งแห้งแล้ง และสมบูรณ์ ออสเตรเลียเป็นประเทศที่โดดเดี่ยวมานาน ดังนั้นธรรมชาติจึงถูกทำลายน้อยมากที่นี่มีสัตว์และพิชรวมทั้งดอกไม่ป่าหลาย ชนิดที่ไม่พบเห็นในดินแดนอื่นๆ เช่น จิงโจ้ หมีโคอาล่า และตัวกินมด ชาวออสเตรเลียให้ความสำคัญเรื่องการรักษาสภาพแวดล้อมและการอนุรักษ์ธรรมชาติ เป็นอย่างมาก คลิกที่นี่

   

   

 • New Zealand

  นิวซีแลนด์เป็นแหล่งการศึกษาที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของโลก มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนการสอน ชาวนิวซีแลนด์ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากต่างชาติและเปิดรับนักเรียนในทุกระดับชั้น คลิกที่นี่

   

      

 • Singapore

  ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่เหนือเส้นศูนย์สูตรไปเพียง 137 กิโลเมตร อยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรมลายู ประเทศสิงคโปร์ประกอบ ไปด้วยเกาะสิงคโปร์และเกาะเล็ก ๆ อีกทั้งสิ้น 60 เกาะ คิดรวมเนื้อที่ทั้งหมด 648 ตารางกิโลเมตร (โดยมีเนื้อที่มากขึ้น 10 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับในปี 1965 เกาะสิงคโปร์ซึ่งเป็นเกาะหลักนั้นมีเนื้อที่ 42 กิโลเมตรจากตะวันตกถึงตะวันออก และ 23 กิโลเมตรจากเหนือถึงใต้ สามารถเดินทางสู่ประเทศมาเลเซีย ได้โดยทางสะพานเชื่อม เนินเขาที่สูงที่สุดคือ Bukit Timah (Hill of Tin) ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 178 เมตร และมีแม่น้ำที่ยาวที่สุดคือ Sungei Seletar มีความยาว 14.5 กิโลเมตร สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีความหนาแน่น และเป็นศูนย์กลางของการค้า การเงิน และอุตสาหกรรม เป็นที่ที่มีความสำคัญมากที่สุด แห่งหนึ่งในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คลิกที่นี่

   

   

 • Japan

  Geography

   

  ญี่ปุ่นเป็นประเทศหมู่เกาะ ซึ่งประกอบไปด้วยเกาะต่าง ๆ กว่า 6,800 เกาะ เรียงรายเป็นแนวยาวจากด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ของมหาสมุทรแปซิฟิก และตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของโลก จึงเป็นที่มาของชื่อ " ดินแดนอาทิตย์อุทัย " จุดทางใต้สุดอยู่ที่เส้นรุ้งประมาณ 24 องศาเหนือ และเหนือสุดที่ประมาณ 45 องศาเหนือ มีพื้นที่ประมาณ 377,800 ตารางกิโลเมตร ความยาวจากเหนือจรดใต้ ประมาณ 2,800 กิโลเมตร ญี่ปุ่นมีขนาดเล็กกว่าไทยประมาณ 0.7 เท่า แต่มีประชากรมากกว่าประมาณ 2  เท่า  คลิกที่นี่

 • China

  สาธารณรัฐประชาชนจีน (People’s Republic of China)
  ที่ตั้ง ตั้งอยู่ด้านตะวันออกของทวีปเอเชีย มีพื้นที่ 9.6 ล้านตารางกิโลเมตร นับว่าใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย มีพรมแดนติดต่อประเทศต่าง ๆ โดยรอบ 15 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีเหนือ รัสเซีย มองโกเลีย คาซัคสถาน เคอร์กิซสถาน ทาจิกิสถาน อัฟกานิสถาน ปากีสถาน อินเดีย เนปาล สิกขิม ภูฐาน พม่า ลาว และเวียดนาม โดยมีเส้นพรมแดนทางบกยาวกว่า 2 หมื่นกิโลเมตร ขณะที่ทิศตะวันออกและทิศใต้จดทะเลเหลือง ทะเลจีนตะวันออก และทะเลจีนใต้ คลิกที่นี่

   

 • Europe

Contact Info

 สถานที่ติดต่อ:


ไดนามิค เอ็ดดูเคชั่น เน็ตเวิร์ค
80/341 หมู่บ้านทิพวัล ซ.43

ถ.เทพารักษ์ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง

สมุทรปราการ 10270


 โทรศัพท์: 

Tel: 0-2130-7696

081-814-8534 

 

E-mai: info@dynamiceducation.net

 

Line ID: denexchange


facebook